Giá trị sống tại Zenna Villas

Khách hàng - Những cư dân tương lai của Zenna Villas được trải nghiệm cuộc sống tại làng chài xã Phước Tỉnh - Nơi mà những bờ biển nơi đây còn hoang sơ. Tại xã Phước Tỉnh, những ngư dân ở đây mang lại cho quý khách nguồn hải sản tươi ngon như một món quà từ thiên nhiên mang lại. Tận hưởng những bữa tiệc tại không gian riêng biệt tại tầng thượng của chính căn biệt thự của quý khách. 


Không gian sống tại Zenna Villas

Tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Zenna Villas khách hàng không chỉ nhận được một cuộc sống của miền biển mà còn được tận hưởng những tiện ích, chất lượng dịch vụ và không gian kiến trúc hoàn hảo. 

Phối cảnh biệt thự Zenna Villas Resort
Phối cảnh biệt thự Zenna Villas Resort
Khách hàng được tận hưởng không gian, mùi biển ngay tại căn biệt thự của quý khách. Những con đường trải dài theo bờ biển giúp cư dân giúp lòng nhẹ hơn.

Kiến trúc biệt thự tại zenna

Các căn biệt thự được trang bị một không gian sống đầy ấn tượng. Cửa kính và sân thượng mở rộng phòng ngủ một cách tự nhiên. Phòng khách và bếp bố trí quanh bể bơi, cộng với sân thượng, khuyến khích các hoạt động gia đình. Khu vườn xanh rộng rãi là sân chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ. 
Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN Zenna Villas?