Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Sở Hữu Condotel Zenna Vũng Tàu

Thị trường bất động sản Vũng Tàu chưa được những nhà phát triển bất động sản quan tâm trong đó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng condotel tại Vũng Tàu cũng khá hạn chế. Nổi bật hiện tại ở Vũng Tàu chỉ có dự án Mermaid Seaside của Phú Sơn Thuận mới được đưa vào sử dụng. Đối với khách hàng muốn đầu tư thì những dự án mới, chưa tiền hành xây dựng mới là phân khúc được khách hàng đầu tư tìm kiếm. Cách Vũng Tàu chỉ 15 phút, dự án biệt thự Zenna Villas có 2 tòa tháp Condotel hướng ra biển sẽ được triển khai trong thời gian cuối năm 2017 này. Condotel Zenna hứa hẹn là nơi thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng muốn đầu tư phân khúc này tại Vũng Tàu. 

Condotel Zenna Villas Phước Tỉnh
Toàn cảnh dự án Zenna Villas Resort


Thông tin dự án Condotel Zenna 

Tổng quan dự án biệt thự Zenna Villas gồm có 59 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 2 tòa tháp căn hộ Condotel hướng ra biển. Đặc điểm nổi bật của dự án là tọa lạc trên 1 con đồi thoải dốc ra biển. Có thể nói đây là thế phong thủy rất tốt cho những gia chủ tại đây. Bên trong khuân viên dự án có nhiều tiện ích: Hồ bơi, sân tennis, nhà khách, khu vui chơi trẻ em, rừng dương nguyên sinh nhiệt đới…

Riêng về condotel Zenna 

2 tòa tháp condotel cao 14 tầng, có sân thượng tại tầng 15 và hồ bơi. Tất cả các căn hộ đều có view hướng biển. Sảnh chờ tại tầng trệt và khu để xe tại tầng 1 của khu căn hộ. Vị trí của Condotel Zenna tọa lạc trên 1 con đồi cao nhất xã Phước Tỉnh. Đây là điểm nhấn đặc biệt của dự án. 
Các yếu tố pháp lý của dự án đều được UBND huyện Long Điền cấp phép và có những căn biệt thự tại dự án đều được sở hữu vĩnh viễn đối với khách hàng mua biệt thự. Riêng condotel được công ty Camly cam kết mức lợi nhuận thực nhận từ 20%/năm. Đây là mức lợi nhuận rất hấp dẫn cho những khách hàng đầu tư lĩnh vực bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được tư vấn chi tiết về hình thức đầu tư biệt thự hoặc condotel tại Zenna để được chọn căn có mức lợi nhuận tối đa. Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN Zenna Villas?