Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Những khó khăn khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Zenna Villas

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc mới tại Việt Nam và còn nhiều khó khăn khi khách hàng muốn đầu tư tại phân khúc này. Những khó khăn khi khách hàng quyết định mua loại hình mới mẻ này sẽ được đề cập trong bài viết và hướng giải quyết cho khách hàng tại dự án Zenna Villas

Khả năng vận hành của dự án

Khả năng vận hành của dự án là điều nhiều khách hàng quan tâm khi mua loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Tại dự án biệt thự Zenna Villas được nhà quản lý Camly vận hành. Camly có nhiều kinh nghiệm trong quản lý vận hành những khu resort: Hồ Tràm Osaka (Hồ tràm beach). Theo đánh giá của khách du lịch đã trải nghiệm tại Hồ Tràm Osaka trên trang tripadvisor.co.uk thì Hồ Tràm Osaka được trung bình 3 sao trên/5 sao. Lượng khách du lịch đến với Hồ Tram Osaka đa số là những khách hàng nước ngoài và cặp đôi là chủ yếu vì tại đây có không gian yên bình, tách biệt riêng tư. 

Vị trí dự án Zenna Villas

Zenna Villas có vị trí khá tại bờ biển Phước Tỉnh. Từ vị trí này có thể dễ dàng đi đến các địa điểm quan trọng: sân bay quốc tế Long Thành trong vòng 1 tiếng, trung tâm thành phố Vũng Tàu 15 phút hay qua khu du lịch Hồ Tràm chỉ mất 20 phút. Từ vị trí này có thể dễ dàng cho thuê với những khách có nhu cầu đi du lịch tại Vũng Tàu, Hồ Tràm, Long Hải… là những nơi mà thu hút khá nhiều khách du lịch từ các nơi đổ về. 

vi tri biet thu zenna villas


Điểm nhấn quan trọng của dự án là pháp lý hoàn hảo. Chủ đầu tư Hiệp Phú đã sử dụng chính nguồn vốn của cty để kinh doanh chứ không cần sự hỗ trợ của ngân hàng. Hơn thế nữa, khách hàng mua biệt thự Zenna Villas còn được sở hữu vĩnh viễn chứ không chỉ sở hữu 50 năm như những dự án khác.

Với những điểm nhấn quan trọng kể trên thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng các căn biệt thự biển tại khu resort Zenna Villas. Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được chọn căn view biển tuyệt đẹp của dự án.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN Zenna Villas?