Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Những giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng Zenna Villas

Zenna Villas Resort là khu du lịch nghỉ dưỡng đạt chất lượng 4 sao được quản lý bởi công ty Camly có kinh nghiệm trong việc quản lý những resort chất lượng cao tại Hồ Tràm và Côn Đảo. Zenna Villas được chủ đầu tư giới thiệu đến quý khách hàng trong đầu tháng 6 này. Vậy, dự án có những giá trị nào đáng để khách hàng bỏ tiền ra sở hữu nơi đây?

Giá trị về vị trí zenna

Khu Resort Zenna thuộc xã Phước Tỉnh, liền kề với khu du lịch Long Hải. Xã Phước Tỉnh là một xã có ngành nghề chính là đánh bắt thủy hải sản xa bờ với số lượng ghe lên đến 3000 cặp. Chính vì thế, những bãi biển của xã còn hoang sơ và chưa có khai thác trên bất cứ lĩnh vực nào cả. Với 3 mặt giáp biển thì xã Phước Tỉnh giống như một bán đảo.

Cũng từ vị trí của Zenna Villas Resort chỉ mất 15 phút để đến trung tâm thành phố Vũng Tàu, mất 10 phút để đến trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Và khoảng thời gian đó cũng là thời gian để từ Zenna Villas đến được với Hồ Tràm Beach.

Giá trị từ chính dự án Zenna Villas

Toàn dự án có địa hình dốc thoải hướng ra biển, tựa vào đồi núi phía sau. Đây là thế "tựa sơn hướng thủy" đắc địa trong phong thủy. Tất cả các căn biệt thự trong dự án Zenna đều có view ra biển và hướng nhìn về phía Đông Nam - Một hướng theo kinh nghiệm của cha ông là hướng tốt để làm nhà.


Biệt thự Zenna Villas Resort

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN Zenna Villas?