Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Hệ thống giáo dục tại Zenna Villas

Dự án khu nghỉ dưỡng Zenna Villas Resort tọa lạc tại xã Phước Tỉnh nơi có 3 mặt giáp biển và là nơi có truyền thống lâu đời về đánh bắt hải sản. Những khách hàng muốn sở hữu biệt thự tại Zenna nếu muốn ở luôn đây thì hệ thống giáo dục tại đây như thế nào?Xã Phước Tỉnh là một xã có hàng ngàn cặp ghe đánh bắt xa bờ mang lại giá trị kinh tế cao cho xã. Là một nơi cần nhiều lao động nên xã Phước Tỉnh thu hút được nhiều lao động từ các tỉnh khác đến và trong thời gian dài, họ đã định cư tại đây. Cơ cấu dân số tại xã Phước Tỉnh với đa số thuộc tuổi lao động và có nhiều con trẻ nên hệ thống trường học tại đây khá dày đặc. Quanh dự án Zenna Villas là 2 trường tiểu học và 1 trường trung học cơ sở mới được xây dựng. Hệ thống trường cấp 3 được huyện Long Điền phân bố ở xã Phước Tỉnh, Phước Hưng và thị trấn Long Hải với 2 trường. Tại huyện Long Điền có thêm 2 trường cấp 3 đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi quốc gia. 

Các trường học tại xã Phước Tỉnh luôn đạt chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn quốc gia về tiêu chuẩn đào tạo chất lượng. Cho nên, những khách hàng nếu muốn định cư tại đây thì hệ thống giáo dục không là điều khách hàng đáng phân vân. 

Cách khu Zenna Villas chỉ khoảng 15 phút đi xe máy là trường chuyên Lê Quý Đôn thuộc thành phố Vũng Tàu. Đây là môi trường đào tạo mà quý khách hàng có thể cân nhắc cho con em.

Thông tin chi tiết về dự án Zenna Villas vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án. 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN Zenna Villas?